Phát tờ rơi "Phát tờ rơi đúng khách hàng mục tiêu, không làm thất thoát tờ rơi"...»Tìm hiểu thêm

twitter facebook

in to roi, phat to roi

Để được trọng dụng và đãi ngộ
Tác giả: Brian Tracy
Biên dịch: Thu Hà, Thảo Hiền, Ngọc Hân
NXB: First News


“Để được trọng dụng và đãi ngộ” là quyển sách thực sự cần thiết cho những ai muốn kiểm soát hoàn toàn sự nghiệp của mình. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ năng thiết thực mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế để đạt được thành công và thăng tiến nhanh hơn.

Những nguyên tắc và kỹ năng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc hơn ba mươi năm của tôi ở mọi vị trí, mọi cấp bậc. Tôi bắt đầu kiếm sống bằng việc rửa chén bát và sau đó một chân chạy việc vặt trong một tòa nhà văn phòng. Sau đó, tiến thêm một bưới làm nhân viên bán hàng, nhân viên quản lý và giám đốc điều hành. Tôi đã làm quan hơn hai mươi công việc khách nhau thuộc nhiều lĩnh vực và ở nhiều quốc gia khác nhau, đúc kết được những nguyên tắc này đòi hỏi cả một quá trình nổ lực làm việc lâu dài của cá nhân tôi.


phat to roi

(Để được trọng dụng và đãi ngộ)

(21 bí quyết thực tế để đạt được thành công và thăng tiến trong sự nghiệp)

Thông qua việc của mình, tôi thường xuyên quan sát mọi người xung quanh và thường hay hỏi: tại sao người này lại thành công hơn người khác? Đặc biệt là, tại sao lại có những người được trả lương cao hơn và thăng tiến nhanh hơn người khác? Và quyển sách này cũng là câu trả lời mà tôi dành cho chính những thắc mắc ấy của mình.


TẢI NGAY BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI PHATTOROI.VN

(Để được trọng dụng và đãi ngộ)


DOWNLOAD NOW


Tìm kiếm

Tin khuyến mãi

Thiết kế t...

Sách hay

Bí mật của may mắn T...

Khách hàng

  • Always photo